ใหม่ Laser Combo Therapy Zaps Acne

การศึกษาดูว่ามีใครบางคนพาไปจับสมองของผู้สูบบุหรี่

เนื้อวัวที่ได้รับการชำระเชิงกลนั้นมีลักษณะเหมือนกับเนื้อวัวที่ไม่ได้รับการรักษาด้วยวิธีนี้ดังนั้นการติดฉลากจึงจำเป็นต้องมีการแจ้งเตือนผู้บริโภคเกี่ยวกับความเสี่ยงด้านความปลอดภัยของอาหารที่เพิ่มขึ้นนี้

“เพื่อความปลอดภัยและคุณภาพอนุญาตให้เนื้อพักอย่างน้อยสามนาทีหลังจากที่ถูกลบออกจากแหล่งความร้อนก่อนที่จะแกะสลักหรือบริโภคในช่วงเวลาที่เหลือนี้อุณหภูมิภายในจะคงที่หรือเพิ่มขึ้นเล็กน้อยเพื่อทำลายเชื้อโรค” หน่วยงาน ที่เพิ่ม Choco Mia วิธีนวด ในเดือนนี้กรมวิชาการเกษตรของสหรัฐอเมริกาได้ออกกฎใหม่ระบุว่าตอนนี้ต้องมีการติดฉลากเนื้อวัวที่ได้รับการตรวจสอบโดยช่างและต้องมีคำแนะนำในการปรุงที่ปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค

ตั้งแต่ปี 2000 มีรายงานการระบาดของโรคอาหารในสหรัฐอเมริกาถึงหกครั้งที่เชื่อมโยงกับเนื้อวัวที่ได้จากการซื้อเครื่องจักรในบ้านและร้านอาหารของผู้บริโภคตามรายงานของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรคแห่งสหรัฐอเมริกา

เมื่อคุณมุ่งหน้าไปที่ร้านขายของชำเพื่อเลือกสเต็กของคุณเพื่อย่างในวันหยุดสุดสัปดาห์อนุสรณ์นี้คุณอาจสังเกตเห็นฉลากความปลอดภัยใหม่บนบรรจุภัณฑ์

“ผลิตภัณฑ์เหล่านี้เช่นเนื้อวัวทั้งหมดควรถูกปรุงให้มีอุณหภูมิภายในขั้นต่ำ 145 องศาฟาเรนไฮต์เมื่อวัดด้วยเครื่องวัดอุณหภูมิอาหารก่อนที่จะนำเนื้อออกจากแหล่งความร้อน” USDA กล่าวในข่าวประชาสัมพันธ์ของหน่วยงาน

ตามข้อมูลของ USDA“ ผู้ปรุงอาหารในบ้านร้านอาหารและบริการด้านอาหารอื่น ๆ ในขณะนี้จะมีข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่พวกเขากำลังซื้อรวมถึงคำแนะนำในการทำอาหารที่มีประโยชน์เพื่อให้พวกเขารู้วิธีเตรียมตัวอย่างปลอดภัย”

กระบวนการประกวดราคาเกี่ยวข้องกับการเจาะเนื้อวัวด้วยเข็มหรือใบมีดขนาดเล็กเพื่อตัดเนื้อเยื่อและเพิ่มความอ่อนโยน แต่ใบมีดเหล่านั้นสามารถผลักเชื้อโรคไปด้านในของเนื้อทำให้การทำอาหารมีความเหมาะสมและทั่วถึง

กฎการติดฉลากใหม่มีผลบังคับใช้วันที่ 17 พฤษภาคม

การทำผลิตภัณฑ์ให้สุกเป็นปัจจัยสำคัญในทุกกรณี CDC กล่าว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *